Xưởng Sản Xuất

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT THEO YÊU CẦU

Niềm tin chất lượng – Hiệu quả kinh tế

 

Chúng tôi cung cấp sản phẩm gì?

Ngoài ra là hàng ngàn sản phẩm nội thất được sản xuất mỗi năm, và chúng tôi còn thương mại sản phẩm nội thất từ các thương hiệu uy tín như Tập Đoàn Hòa Phát, phục vụ khách hàng khu vực toàn miền nam.

Nếu bạn cần thiết lập một văn phòng mới, công ty mới, hoặc đơn giản chỉ là mua sắm nội thất cho văn phòng của mình, liên hệ với 256 Furniture ngay, chúng tôi có đầy đủ những gì bạn cần…

Vậy chúng tôi có những gì? Lí do vì sao bạn nên chọn 256 Furniture?

1./ Đội ngũ tư vấn

- Gồm những nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, luôn túc trực để phục vụ khách hàng bất cứ khi nào, cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất, cùng với bộ phận thiết kế chuyên thiết kế văn phòng, kết hợp để phục vụ khách hàng. 

2./ Đội ngũ sản xuất

Chúng tôi quan niệm chất lượng sản phẩm chính là một yếu tố quan trọng cho sự sống còn của mỗi doanh nghiệp, vì thế 256 Furniture sở hữu một đội ngũ thi công với những nhân viên trẻ có tay nghề, kinh nghiệm, cùng với sự nhanh nhạy và sáng tạo luôn tạo ra những sản phẩm đặt chất lượng và thẩm mĩ.

  

  

  
 

3./  Xưởng sản xuất

Tin rằng môi trường làm việc tốt sẽ tạo ra những sản phẩm tốt, vì vậy việc tạo một không gian làm việc rộng rãi và tiện nghi cho nhân viên cũng là  yếu tố được chúng tôi quan tâm hàng đầu.

Xưởng sản xuất của 256 Furniture với diện tích 1500m2, tọa lạc tại số 106 quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến hỗ trợ việc sản xuất của chúng tôi thêm thuận tiện và hiệu quả.

4./ Phương tiện chuyên chở

Mua hàng ở 256 Furniture, khách hàng không cần phải tốn thời gian di chuyển, chúng tôi sẽ giao hàng tận tay bạn chỉ trong 1-2 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Việc trang bị những phương tiện chuyên chở cũng được ưu tiên để tăng thêm những giá trị mà khách hàng nhận được.

5./  Nguyên vật liệu dồi dào và chất lượng

Một sản phẩm nội thất gỗ  đảm bảo về tính bền và tính thẩm mĩ, đòi hỏi nguyên vật liệu phải là hàng có chất lượng. Vì thế sản phẩm chúng tôi tạo ra đều được làm từ những tấm gỗ từ những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước như An Cường, Mộc Phát,…

Gía tốt, dịch vụ nhanh chóng, sản phẩm chất lượng là những gì chúng tôi cam kết với khách hàng, để không làm mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc của quý khách.

6./ Máy móc, thiết bị hiện đại

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt, ngoài đôi tay của những người thợ lành nghề, 256 FURNITURE cũng sở hữu những thiết bị và máy móc hiện đại và tiên tiến nhất.

Chúng tôi sở hữu đầy đủ những thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ cho sản xuất

Gía tốt, dịch vụ nhanh chóng, sản phẩm chất lượng là những gì chúng tôi cam kết với khách hàng, để không làm mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc của quý khách.

ĐẶT MUA NỘI THẤT TỪ 256 FURNITURE NGAY HÔM NAY!