Tư vấn (8h -17h30)
028 6271 7375

Xâm nhập văn phòng làm việc của BKAV tại Hà Nội

Không chỉ riêng văn phòng của các công ty lớn nước ngoài mới có thiết kế mới lạ, nổi bật, mà các doanh nghiệp Việt hiện nay cũng rất chứ trọng đến việc tạo ra một không gian làm việc độc đáo, sáng tạo và cá tính.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn văn phòng làm việc của Công ty CP BKAV, một công ty hàng đầu về phần mềm chống virus tại Việt Nam.

Nếu có dịp được ghé thăm văn phòng của BKAV, thì có một điều đầu tiên nho nhỏ bạn được yêu cầu đó là bỏ giày bên ngoài nhé, đây là một thói quen hiếm thấy ở các công ty tại Việt Nam, có thể nói văn phòng của BKAV là một trong những văn phòng sạch sẽ nhất tại Việt Nam.

Tất cả nhân viên ở BKAV đều phải bỏ giày dép bên ngoài trước khi bước và văn phòng

Bên cạnh đó, thảm văn phòng cũng được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo vệ sinh. Mỗi nhân viên sẽ được trang bị một tủ các nhân để đựng đồ dùng cần thiết, bên cạnh đó là một bộ chăn gối để nghỉ ngơi tại văn phòng.

Mỗi nhân viên được trang bị một tủ các nhân

Với sức chưa hơn 600 nhân viên, khu vực làm việc được bố trí sao cho tạo được sự thuận tiện cho mỗi nhân viên.

Những cụm bàn tròn giúp tiết kiệm không gian tối đa, bên cạnh đó giúp cho mỗi nhân viên tiện di chuyển trong văn phòng

 

Mỗi bàn làm việc được ngăn cách bởi vách ngăn

Chất liệu chính để sử dụng cho bàn làm việc là gỗ công nghiệp, chất liệu này có đọ thẩm mĩ khá cao nhưng giá thành lại hợp lí dành cho văn phòng làm việc.

Ngoài khu vực làm việc chính, còn có những không gian trống để sinh hoạt và các hoạt động tập thể

Sảnh rộng rãi và thông thoáng là nơi hợp lí để thư giãn và nghỉ ngơi sau giờ làm việc

Văn phòng được trang trí nhiều cây xanh, và các bứ tranh trang trí đầy sinh động

Để đảm bảo được các nhân viên luôn cảm thấy thuận tiện và thoải mái khi làm việc, ban lãnh đạo luốn cố gắng đầu tư và tạo điều kiện cho mọi người cảm thấy như được làm việc tại nhà. Tuy nhiên thì vẫn luôn đặt cao tinh thần kỉ luật và văn minh nơi công sở. Có lẽ đây chính là một trong những lí do khiến cho doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ và là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam.

(256 Furniture)