Tư vấn (8h -17h30)
028 6271 7375

256 FURNITURE - Du lịch thường niên 2019

10 năm 1 chặng đường, 256 FURNITURE không ngừng vươn lên và chiếm được vị thế nhất định trên thị trường nội thất, là cả một quá trình xây dựng và phát triển, giờ đây chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, thiết kế, thi công nội thất hàng đầu miền nam. 

Để đạt được những thành công đó, không thể phủ nhận những đóng góp của mỗi cá nhân, đã và đang làm việc tại 256 FURNITURE. Chúng tôi luôn biết ơn và có những hành động thiết thực nhằm hỗ trợ đời sống vật chất và tinh thần của từng nhân viên một cách tốt nhất. Bên cạnh đó là những hoạt động nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo điều kiện thư giản vui chơi sau thời gian lao động.

2019 là một năm nhiều biến động đối với 256 FURNITURE, đến hẹn lại lên, chúng tôi lại cùng nhau tụ họp và dành thời gian thư giãn, vui chơi cùng nhau, chúc mừng cho những thành tựu đạt được và cùng nhau cố gắng hơn trong thời gian sắp tới.

Chân thành cảm ơn Qúy Khách hàng, Qúy Đối tác đã luôn đồng hành cùng 256 FURNITURE, kính chúc qúy vị luôn thành công và hạnh phúc.