SHOWROOM 256 FURNITURE

 

Địa chỉ: 06 Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Quy mô: 1000m2

 

Để đáp ứng nhu cầu tham quan, mua hàng của Khách hàng, 256 FURNITURE luôn chủ động nâng cao cơ sở vật chất, không gian để Khách hàng được tận mắt chiêm ngưỡng các sản phẩm thực tế một cách hoàn hảo nhất. Showroom 256 FURNITURE tọa lạc tại quận Thủ Đức, TPHCM, trưng bày những sản phẩm nội thất văn phòng và gia đình, đây cũng là không gian để chúng tôi giới thiệu các sản phẩm mới, thiết kế mới được cập nhật thường xuyên, bên cạnh đó là phong cách bố trí các sản phẩm nội thất sát với thực tế để gợi ý cũng như để khách hàng có được cái nhìn tối ưu, hình dung được rõ ràng các mặt hàng nội thất. 

Đến với Showroom Nội Thất 256 FURNITURE, Qúy khách sẽ không còn phải băn khoăn nhiều về việc lựa chọn nội thất, đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây đảm bảo tư vấn tận tình, cung cấp cho bạn những thông tin cũng như phương án tối ưu nhất, phù hợp nhất cho nội thất văn phòng và nhà ở của bạn. Hãy xem qua một số hình ảnh tại showroom của chúng tôi.

Showroom 256 FURNITURE khai trương vào 25/08/2019 với nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

 

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, luôn tận tình tư vấn và đảm bảo mang đến cho Khách hàng những thông tin hữu ích nhất.