028 6271 7375
0903 189 259

Thiết kế nội thất

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

Thiết kế nội thất 3D miễn phí

 

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất văn phòng, 256 FURNITURE đã và đang mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói TƯ VẤN – THIẾT KẾ - THI CÔNG, cùng với hàng trăm công trình đã được thực hiện.

Chúng tôi mang đến những giá trị nào cho bạn???      

  Một bản thiết kế theo sát với thực tế, được tính toán chi li và kĩ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất (Bản thiết kế giống với sản phẩm thật đến 90%).

 Chất liệu là những sản phẩm cao cấp, gỗ MDF, MFC,... được nhập từ những thương hiệu có uy tín trong nước và quốc tế như An Cường, Mộc Phát, những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả hợp lí giúp tiết kiệm chi phí cho bạn.

 Chính sách bảo hành tận nơi, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng (Bảo trì vĩnh viễn, giảm 50 - 90% phí nhân công sửa chữa).

 Thiết kế và thi công với tiến độ nhanh chóng, không dây dưa để khách hàng đợi lâu, đặc biệt CAM KẾT không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện. 

 Tạo ra một không gian làm việc hoàn hảo, thẩm mĩ, tận dụng tối ưu điều kiện tự nhiên thuận tiện cho nhân viên làm việc và tăng năng suất.

Để mang đến những bản thiết kế vừa thẩm mỹ vừa thực tế, chúng tôi quản lí chặt chẽ từng bước trong quá trình thiết kế, quy trình thiết kế của chúng tôi chỉ gói gọn trong 4 bước:

Đặc biệt, chúng tôi miễn phí cho bản vẽ thiết kế 3D, như vậy, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và ngồi chờ kết quả, nhận về sản phẩm ưng ý và lòng. Bên cạnh đó khi bạn dành niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm, và còn tiết kiệm cho bạn từ 15 - 30% so với giá thị trường.

Và tất nhiên chúng tôi sẽ không nói suông  mà không có căn cứ, hãy tự mình kiểm định những thông tin trên bằng cách liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline:   0908 758 256 - 0909 678 256

Email: http://noithat256.com/lien-he.html

Website: www.noithat256.com

Fanpage: 256 Furniture - Siêu thị nội thất văn phòng

Ngoài ra hãy xem qua một số hình ảnh về mẫu thiết kế mà chúng tôi đã thực hiện để hiểu rõ hơn:

Mẫu thiết kế văn phòng công ty PHÚ THÀNH


 

Văn phòng công ty NHK


 

Văn phòng công ty MOG


 

Mãu thiết kế cửa hàng mĩ phẩm

 

Xem những công trình chúng tôi đã thực hiện TẠI ĐÂY.

Hãy để Nội thất 256 giúp bạn “Kiến tạo không gian Vàng”!